Giá đỡ laptop gọn nhẹ nhất mang tên MOFT

Giá đỡ vô hình mang tên thương hiệu MOFT vừa mới được quảng bá rộng rãi với tính năng siêu nhẹ, siêu mỏng giống như một phụ kiện không thể tách rời của laptop vậy. MOFT nhẹ như cây bút chì và mỏng như đồng tiền xu. Bạn chỉ tốn vài giây để tháo hoặc mở MOFT để sử dụng. MOFT còn được đánh giá là có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, đặc biệt dành cho những người có công việc mang tính di chuyển.

Với những giá đỡ laptop truyền thống, bạn phải tốn khá nhiều thời gian để lắp đặt. Một số khác mặc dù đều có các chân gấp nhưng phải mở ra để có được tầm nhìn tốt khi sử dụng laptop. Và chúng khá nặng nề và bất tiện. Cũng có thể bạn bỏ chúng vào cặp được nhưng chúng lại chiếm quá nhiều diện tích chứa nên nhiều khi giống như mình đang mang theo cả hai cái laptop vậy.

MOFT nhìn thấu được vấn đề này một cách nghiêm túc. Chính vì vậy, MOFT được thiết kế để bạn có thể gắn trực tiếp vào mặt đáy của laptop. Có độ dày gần 1.9 inch, với MOFT bạn sẽ không phải tốn thêm diện tích chứa nữa. Và khi được gập lại, MOFT chẳng khác gì một phụ kiện mặc định gắn liền vào laptop của bạn.

Và thiết kế gập lại của MOFT cũng không quá phức tạp. Khác với những thiết kế khác khi chúng đòi hỏi phải có chỗ then cài để giữ laptop không bị rơi. Sau khi lấy laptop ra khỏi cặp của mình, chỉ một vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng được MOFT và bắt đầu làm việc được rồi.

Không có gì là hoàn hảo, cả MOFT cũng vậy khi nó chỉ thích hợp cho những dòng laptop dưới 8kg và có kích thước dưới 15.6” mà thôi. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng dòng laptop có kích thước 17.3 inch dành cho game thủ hoặc các dòng máy tính để bàn, thì rất tiếc, bạn không thể trải nghiệm được MOFT rồi.

Gọn nhẹ và tiện lợi, với MOFT bạn có thể thoải mái sử dụng laptop của mình mọi lúc mọi nơi.