Giá đỡ laptop linh hoạt, vô hình và mỏng dính cho laptop của bạn

Bất kì ai thường xuyên phải dùng laptop đều hiểu rằng tư thế gõ bàn phím thật ra chẳng thoải mái chút nào. Những chiếc laptop ngày càng mỏng đi, bàn phím nông hơn, không có độ nghiêng để hỗ trợ cổ tay và khiến chúng ta phải gù lưng cúi cổ, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vì vậy nên nhiều người phải sử dụng các loại giá đỡ để kê cao bàn phím lên, vừa giúp thao tác gõ dễ chịu hơn mà vừa giúp laptop tỏa nhiệt, tránh nóng máy. Tuy nhiên, hầu hết các loại giá đỡ này đều rất cồng kềnh, khó sử dụng hoặc quá đắt đỏ và không linh động cho lắm.

Đó là lý do mà MOFT ra đời. Đây là mẫu giá đỡ laptop được săn đón nhiều nhất những tháng gần đây vì thiết kế siêu mỏng nhẹ, siêu dễ dùng mà mức giá khi mua qua Kickstarter thì chưa đầy 500.000 đồng.

Những tính năng cơ bản của MOFT.

Chính xác hơn thì MOFT mỏng đúng bằng 1 đồng xu, có thể dính trực tiếp vào đáy những chiếc laptop với kích thước từ 10 inch đến 15.6 inch. Thay vì lỉnh kỉnh mang theo một đống kim loại vừa to vừa nặng, MOFT trông chẳng khác nào một miếng lót chuột phủ nhung, nhẹ đúng 65g nằm gọn gàng dưới đáy của bất kì laptop hay máy tính bảng nào.

MOFT cực mỏng nhẹ nên bạn không cần tốn thêm chỗ chứa hay thời gian lắp đặt mỗi khi dùng và cất đi.

Khi không dùng tới, hệ thống nam châm có sẵn trong MOFT sẽ giữ nó khỏi bị bung ra. Chiếc laptop lúc này cũng hoạt động hoàn toàn bình thường, không bị kênh đáy. Mỗi khi muốn dùng MOFT, người dùng chỉ cần dùng ngón tay gẩy nhẹ là khung đỡ sẽ bung ra thành giá đỡ chỉ trong vài giây.

Hệ thống nam châm để giữ chặt MOFT vào đáy laptop mỗi khi không dùng tới.

MOFT hỗ trợ 2 góc nghiêng là 25 và 15 độ để người dùng lựa chọn, có thể chịu lực lên tới 4.5kg, chống nước tốt, độ bền cao và lớp keo dán có thể tháo ra dùng lại nhiều lần cho nhiều máy khác nhau.

Hai góc nghiêng mà MOFT hỗ trợ.

Không chỉ vậy, MOFT hiện đã có sẵn 4 màu sắc để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với màu laptop nhất, từ xám không gian, bạc ánh kim cho tới vàng và vàng - hồng. Dù hãng chỉ sử dụng Macbook để quảng bá sản phẩm nhưng thực tế, MOFT có thể gắn lên bất kì laptop nào không có khe tản nhiệt dưới đáy và có kích thước phù hợp.

Hiện tại, chiến dịch gọi vốn cho MOFT đã thành công mỹ mãn với số vốn lên tới hơn nửa triệu USD. Bạn đọc nếu quan tâm có thể thông tin và đặt mua MOFT qua Kickstarter với giá từ 550,000đ/chiếc. Hàng đã có sẵn tại TP. Hồ Chí Minh và bạn có thể sở hữu nó ngay bằng cách click mua tại đây