MOFT: Chiếc giá đỡ tiện lợi cho laptop của bạn

Chúng ta thường có khuynh hướng cảnh giác khi đặt mua một sản phẩm nào đó trên Kickstarter bởi đa phần những sản phẩm đó đều không mang lại kết quả tốt cho lắm. Ấy vậy mà, bạn không thể nào làm ngơ trước sản phẩm mới được tung ra này - giá đỡ laptop vô hình đầu tiên trên thế giới mang tên MOFT. Chính xác, MOFT được thiết kế “vô hình”. MOFT sẽ luôn nằm sát vào mặt đáy laptop dù cho bạn có di chuyển như thế nào - chắc chắn bạn sẽ chẳng cảm nhận được MOFT dù nó vẫn nằm yên ở đó. Thật tiện lợi đúng không.

Bạn có phải là kiểu người giống tôi thường sử dụng laptop mọi lúc mọi nơi mà không sử dụng đến bàn phím hay chuột cảm ứng không? Hơn nữa, việc cứ phải đánh máy liên tục trên laptop trên mặt bàn bằng phẳng sẽ khiến cho cổ, lưng và cánh tay của bạn bị đau, may mắn lắm thì bạn cũng chỉ thấy không thoải mái thôi. Tuy nhiên, với chiếc giá đỡ laptop thông minh như MOFT, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Và bạn cũng chẳng phải mất công mang theo bất kỳ các vật dụng cồng kềnh nào, chẳng phải những ai thường đi đây đi đó hay những ai chẳng bao giờ chịu ngồi trên bàn làm việc thích những vật dụng như thế này sao.

Chiếc giá đỡ laptop tiện lợi này sở hữu hai chế độ gập. MOFT có hai mức độ điều chỉnh chiều cao - 15 và 25 độ - nên bạn có thể thoải mái điều chỉnh mức độ chiều cao giúp bạn ngồi thoải mái và thuận tiện nhất. Hơn nữa, MOFT sử dụng nam châm tích hợp nên bạn có thể thỏa sức dán vào hoặc tách ra mà không sợ có bất kỳ miếng dính nào sót lại, hoặc bạn có thể sử dụng MOFT cho một laptop khác cũng được.

Một lần nữa, đây là một dự án của Kickstarter nên tôi cũng không thể khẳng định có phải nó là dự án chính thức hay không. Nhưng chúng ta vẫn có thể trông đợi mà. Bạn có thể tìm mua MOFT từ bây giờ chỉ với giá 19 USD trên Kickstarter thôi.