MOFT: Giá đỡ laptop nâng cao hiệu quả công việc

Nếu bạn thường phải loay hoay mãi khi sử dụng laptop hay máy tính bảng của mình và thật sự muốn cải thiện vấn đề này thì chiếc giá đỡ laptop vô hình mang tên MOFT (có thể tìm mua trên Kickstarter) chính là giải pháp cho bạn, và đây cũng là lúc bạn nên xếp MOFT vào danh sách EDC (những vật dụng nhỏ có thể mang theo bên mình) của mình. Chiếc giá đỡ có thể dính liền với laptop này là một phụ kiện hàng đầu cho phép bạn thoải mái di chuyển và có thể tận hưởng sự thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Chiếc giá đỡ laptop vô hình MOFT chỉ có giá 550,000đ trong suốt chiến dịch quảng cáo trên Kickstarter và MOFT cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng cũng như đã vượt qua được chỉ tiêu được đặt ra - điều này có thể chứng tỏ người ta đang phần nào tìm kiếm những thiết kế thiết thực cho công việc làm ngoài văn phòng của họ. Với một thiết kế trực quan, bạn có thể dễ dàng làm việc trên đường và chúng ta đều đang mong chờ có thể mua một chiếc giá đỡ laptop vô hình MOFT tại The Coolector.

Chức năng hàng đầu

Chắc chắn bạn sẽ thích cách sử dụng của chiếc giá đỡ laptop vô hình MOFT (đang được bán trên Kickstarter). MOFT được thiết kế nhằm cải thiện vị trí màn hình thấp và vị trí bàn phím cố định của máy tính xách tay và máy tính bảng, bởi những vị trí này sẽ khiến bạn ngồi ở những tư thế không đúng, gây ra các cơn đau ở cổ và vai và khiến bạn không thoải mái. Hơn nữa, MOFT sẽ được gắn liền vào thiết bị của bạn nên bạn sẽ không cần phải khom lưng xuống để sử dụng bàn phím nữa vì nó sẽ giúp vị trí của màn hình được nâng cao và dễ dàng sử dụng hơn, và bạn sẽ chẳng thấy khó chịu dù sử dụng laptop trong bao lâu đi nữa.

Với chiếc giá đỡ laptop vô hình MOFT đang được bán trên Kickstarter, bạn sẽ chẳng phải mang theo một chiếc giá đỡ cồng kềnh nào nữa vì MOFT gần như được gắn liền vào laptop của bạn và khi không được sử dụng, MOFT sẽ nằm bằng phẳng với mặt đáy của thiết bị. Còn khi bạn muốn làm việc, bạn chỉ tốn vài giây để kéo MOFT ra là có thể dễ dàng sử dụng. Bạn nên thêm vào danh sách EDC (những vật dụng nhỏ có thể mang theo bên mình) của mình một chiếc MOFT, bởi vì nó nhẹ, dễ dàng mang đi được và cực kỳ tiện lợi, và hãy yên tâm nhé, chẳng ai nói nó kì quặc đâu bởi nó rất được quan tâm trên một trang web rất được nhiều người biết đến.

Người làm thiết kế luôn ưu tiên rằng sản phẩm càng khó bị nhìn thấy sẽ càng tốt, vì vậy, chiếc giá đỡ laptop vô hình MOFT sẽ không bị nhìn thấy, không cảm nhận được và quan trọng nhất là không bị chú ý. Bạn sẽ không phải luôn nhắc nhở mình là nhớ mang theo một chiếc giá đỡ laptop mỗi khi đi ra ngoài, bởi MOFT giống như một phụ kiện tự nhiên luôn được gắn liền vào laptop và luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi bạn cần đến.

Thiết kế nâng cao năng suất

Chắc chắn, chiếc giá đỡ laptop vô hình MOFT được thiết kế nhằm cải thiện tư thế của bạn, và nhờ đó năng suất làm việc của bạn cũng được cải thiện vì MOFT hợp với mọi màn hình máy tính dưới 15.6 inch. Thiết bị nhỏ gọn này có hai mức độ điều chỉnh chiều cao và dễ dàng lắp đặt với độ dày gần 3mm, đồng nghĩa với việc bạn sẽ thấy nó chẳng cồng kềnh tẹo nào khi đi lại cả. Và bạn có thể sử dụng MOFT trong tích tắc nên bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào khi lấy máy tính hoặc máy tính bảng ra khỏi ba lô.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, bạn nên thêm vào danh sách các vật dụng cần thiết của mình một chiếc giá đỡ laptop vô hình MOFT đang được bán giá 550,000đi tạihttps://hura.vn/products/moft-stand-adhesive, một cái giá không quá đắt để bạn có thể cải thiện tư thế của mình và có được một phụ kiện cực kì thông dụng và dễ dàng sử dụng. Vậy, bạn đã sẵn sàng để tìm mua phụ kiện hàng đầu này với một cái giá quá hời trên Kickstarter và biến năm 2019 thành một năm làm việc hiệu quả nhất của mình chưa?