MOFT: Giá đỡ laptop vô hình nhẹ nhất trên thế giới

MOFT vừa mới cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của họ trên trang Kickstarter mang tên giá đỡ laptop MOFT. MOFT là chiếc giá đỡ laptop nhẹ nhất được thiết kế một cách hoàn hảo cho những người có công việc mang tính di chuyển. MOFT cho phép chúng ta làm việc mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và thoải mái.

MOFT được thiết kế theo triết lý “vô hình”: “không bị nhìn thấy, không cảm nhận được và không bị chú ý”. Nó giống như một bộ phận tự nhiên gắn liền với laptop của bạn và có những tính năng sau:

  • Dễ dàng lắp đặt: Sử dụng giá đỡ laptop sẽ chẳng bao giờ trở nên dễ dàng và nhanh gọn đến thế. Với MOFT bạn chỉ mất một giây để kéo ra hoặc gấp lại khi sử dụng mà thôi
  • Dễ dàng mang theo: Chỉ nặng gần 2,3 oz (chừng 65g) và chỉ dày 1,9 inch nên đôi khi bạn cũng chẳng để ý mình có mang theo MOFT bên mình hay không vì chẳng phải MOFT luôn được gắn liền với laptop hay sao
  • Dễ dàng điều chỉnh ở Góc đôi cho phép bạn có tư thế ngồi tốt: MOFT được thiết kế với hai mức độ điều chỉnh chiều cao nên bạn có thể chọn chiều cao thích hợp giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất. Với chế độ nâng cao, MOFT giúp tối ưu hóa tư thế ngồi của bạn, áp dụng độ cao 3 inch cho màn hình máy tính của bạn. Còn với chế độ nâng thấp, MOFT sẽ giúp cổ tay của bạn đỡ bị mỏi khi sử dụng bàn phím và MOFT rất thích hợp với bàn làm việc đứng
  • Vô hình với Macbook: MOFT được thiết kế cùng màu với Macbook. Với thiết kế tinh tế này, MOFT sẽ giống như một phụ kiện mặc định và vô hình của laptop vậy

Với thành phần sợi PU và sợi thủy tinh, MOFT có thể nâng được một đồ vật nặng gần 18 pound (cỡ 8kg), thích hợp với chiếc laptop 15.6 inch. MOFT được thiết kế với loại keo dán có thể sử dụng nhiều lần, nên bạn có thể dễ dàng gắn vào hoặc tháo ra mà không sợ có bất kỳ miếng dán nào còn sót lại trên máy tính.

Bạn có thể tìm mua MOFT trên Kickstarter kể từ ngày 01/08/2019. Rất nhiều người quan tâm đến MOFT và chỉ sau 3 ngày mở bán, MOFT lọt vào top 3 thiết bị được quan tâm nhất trên Kickstarter. Mỗi chiếc giá đỡ MOFT được bán với giá 19 USD (chưa đến 500.000 VND) và nếu mua một cặp, bạn được khuyến mãi chỉ còn 28 USD mà thôi. Để biết thêm chi tiết, hãy tìm hiểu thêm nhé MOFT Kickstarter.

Về MOFT:

MOFT là từ viết tắt của “Mobile Office for Traveler”. Với những phát minh sáng tạo, MOFT ra đời với mục tiêu giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc của mình. Công thức của MOFT khá đơn giản: sản phẩm thông minh = nâng cao hiệu quả. Dù bạn là một người thích du lịch, một doanh nhân, hay một nhân viên làm việc từ xa, sản phẩm của chúng tôi đều đem đến cho bạn một sự thoải mái nhất, giúp lịch làm việc dày đặc của bạn có nhiều năng suất và hiệu quả hơn. MOFT là một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Một chiếc giá đỡ laptop có thể giúp bạn di chuyển thoải mái hơn và tận hưởng sự tiện lợi và thoải mái ở bất kì đâu. Đặt mua ngay tại Kickstarter https://kck.st/2Fl3jhI chỉ với giá 19 USD.