MOFT - Giá đỡ laptop vô hình tiện lợi nhất

Đây là MOFT

Siêu nhẹ, có thể xách tay được, tiện lợi, đã chứng minh có bằng sáng chế và “vô hình”

Chúng tôi đặc biệt tin triết lý “Thiết kế tốt là thiết kế vô hình” chính vì vậy mà MOFT được thiết kế theo triết lý: không bị nhìn thấy, không cảm nhận được và không bị chú ý. MOFT giống như một phụ kiện mặc định và không tách rời khỏi laptop của bạn.

Không cồng kềnh, MOFT như một bộ phận của máy tính

Chúng tôi thích sự tối giản chứ không hề thích phức tạp. Sau thời gian thiết kế đi thiết kế lại, cuối cùng, chúng tôi cũng sở hữu được sản phẩm mà bản thân thấy hài lòng nhất. Chỉ cần gắn MOFT vào và nó gần như vô hình vì bạn chẳng cảm nhận được nó đâu vì nó giống như một bộ phận mặc nhiên của laptop vậy.

Hai chế độ chỉnh chiều cao, giúp người dùng có tư thế ngồi tốt

Giá đỡ vô hình MOFT được trang bị hai chế độ điều chỉnh chiều cao, nên bạn có thể yên tâm chọn cho mình chiều cao thích hợp để ngồi làm việc thoải mái hơn. Chế độ chỉnh cao đặc biệt tối ưu hóa tư thế ngồi của bạn, áp dụng độ cao 3 inch cho màn hình máy tính. Chế độ chỉnh thấp giúp cổ tay bạn đỡ mỏi hơn khi sử dụng bàn phím và thích hợp với bàn làm việc đứng.

Dễ dàng tháo ra hoặc lắp vào

MOFT sử dụng loại keo sử dụng nhiều lần nên bạn có thể tháo ra hoặc gắn nó vào thoải mái mà không hề bị trầy xước hay có miếng dán nào còn sót lại. Bạn cũng có thể gắn lại để sử dụng như bình thường.

Vị cứu tinh khi ngồi làm việc ở bất kỳ đâu

Thử nghĩ xem: bạn đang có những giây phút làm việc thật thoải mái tại một quán cà phê, thế nhưng việc cứ phải tháo ra tháo vô các thiết bị thật sự rất phiền toái và bất tiện. Nhưng với MOFT, mọi thứ đều có thể trở nên dễ dàng nhờ sự gọn nhẹ và tiện lợi của mình, dù cho bạn làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Có sức chịu lực tốt

Mặc dù giá đỡ laptop MOFT chỉ nhẹ bằng cây bút chì và mỏng như đồng tiền xu, nhưng sức chịu lực của MOFT là rất tốt nếu so với kích cỡ bé tí của nó. Nó có thể nâng được vật nặng gần 8kg trong khi nó chỉ dày 3mm và nặng có 65g thôi. Và nó thích hợp để sử dụng cho dòng laptop dưới 15.6”. MOFT rộng 170mm và dài 224mm.

Dễ dàng sử dụng

MOFT rất thích hợp để sử dụng cho laptop hoặc máy tính bảng có mặt đáy phẳng và có lỗ thông ở chính giữa gần bản lề. Hiện tại, bạn có 4 màu để lựa chọn: Bạc, Vàng, Vàng hồng và Xám.

Giới thiệu về MOFT

MOFT - Mobile Office for Travelers.

Các sản phẩm của MOFT đều là những sáng tạo giúp nâng cao năng suất với nhiều góc độ khác nhau.

Công thức của chúng tôi khá đơn giản: sản phẩm thông minh = nâng cao hiệu quả. Dù bạn là một người thích du lịch, một doanh nhân, hay một nhân viên làm việc từ xa, sản phẩm của chúng tôi đều đem đến cho bạn một sự thoải mái nhất, giúp lịch làm việc dày đặc của bạn có nhiều năng suất và hiệu quả hơn. Chúng tôi cùng nhau làm việc để đạt được mục tiêu - Phục vụ bạn tốt nhất có thể! Chúng tôi dùng tình yêu thương, sự sáng tạo và sự tập trung để tạo ra các sản phẩm.

Tại sao chúng tôi tạo ra giá đỡ laptop MOFT?

Với đội ngũ đa quốc gia với sự đa dạng ở mọi lứa tuổi từ 23 đến 33, chúng tôi thường phải làm việc 8 tiếng một ngày trước máy tính nhưng phải thường di chuyển nhiều hơn - trên máy bay, trên tàu lửa, ở quán cà phê hay công viên, ở bất kỳ đâu.

Và chính điều đó khiến chúng tôi thường gặp những vấn đề nghiệm trọng về thể chất, đặc biệt là thoái hóa đốt sống cổ. Chúng tôi cũng đã thử nhiều loại giá đỡ laptop trên thế giới, nhưng chúng tôi vẫn không mấy hài lòng lắm với những sản phẩm đó. Chúng tôi thường thấy chúng khá bất tiện để mang theo bên mình, và mất thời gian để lắp đặt, và nhiều lúc quên mang theo nó luôn.

Chính vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ thiết kế một giá đỡ laptop nhẹ và dễ dàng mang theo, chắc chắn và tạo sự thoải mái cho người sử dụng và có tính thẩm mĩ cao.

Trong suốt ba năm, với tất cả thời gian, công sức, chi phí để tìm tòi và cuối cùng, chúng tôi cũng tạo ra được một số nguyên mẫu cho đến khi chúng tôi sản xuất được một chiếc giá đỡ laptop mà chúng tôi muốn. Và cả bạn cũng muốn, đúng không?

Từ đó, chúng tôi tạo một số cải tiến quan trọng về các góc cạnh, chất liệu, và sự khéo léo để tạo ra được một chiếc giá đỡ laptop hoàn hảo. Hơn nữa, chúng tôi quyết định sẽ bán sản phẩm với giá thấp nhất có thể.

Sau khi kết hợp chất lượng, sự sáng tạo, và chi phí hợp lý lại với nhau, chúng tôi quyết định giới thiệu đến mọi người giá đỡ laptop MOFT.