Nhận xét về MOFT - giá đỡ laptop vô hình đầu tiên trên thế giới


MOFT được đánh giá là giá đỡ nhẹ nhất và có thể gắn vào máy tính của bạn, rất phù hợp cho những ai có tính chất công việc cần di chuyển. Sử dụng MOFT, cổ và vai của bạn sẽ luôn ở trạng thái thoải mái nhất dù bạn có làm việc ở bất cứ đâu. MOFT được thiết kế theo triết lý “vô hình”: “không bị nhìn thấy, không cảm nhận được và không bị chú ý”. Nó giống như một phụ kiện gắn liền và không thể tách rời của máy tính vậy.

Sau đây là nhận xét của một số khách hàng đã sử dụng MOFT.

Yang Wang - đã sử dụng MOFT được 1 tháng

Điểm cộng:

MOFT chỉ nặng chừng 2.3 oz (cỡ 65g) và chỉ dày 1.9 inch thôi nên bạn sẽ chẳng mấy bận tâm đến việc có mang nó bên cạnh hay không.

Điểm trừ:

Nhiều lúc không sử dụng nên gấp lại thì thấy nó không được mượt cho lắm. MOFT sẽ tuyệt vời hơn nếu được thiết kế mỏng hơn nữa.

Ý kiến: Chưa tính đến màu sắc đa dạng và thiết kế tinh tế giúp MOFT được xem như một phụ kiện gắn liền của máy tính mà người ta khó có thể nhìn thấy, với tính năng kết dính của mình, MOFT còn có thể gắn vào và tháo ra một cách dễ dàng mà chẳng để lại bất kỳ dấu vết nào.

Cara Li

Điểm cộng:

Dễ dàng mang theo bên mình, nhẹ và mỏng.

Giúp máy tính tản nhiệt tốt hơn.

Sử dụng được nhiều lần - tháo ra và gắn vào dễ dàng.

Có 2 mức độ chỉnh chiều cao.

Tiết kiệm được không gian.

Điểm trừ:

Cần sách hướng dẫn cách sử dụng.

Hiện tại chỉ có một màu xám mà thôi.

Chỉ có 2 mức độ chỉnh chiều cao, mong muốn có nhiều mức độ hơn.

Ý kiến: Tôi đã mua chiếc giá đỡ laptop tuyệt vời này ở Triển lãm công nghệ CES 2019 vào ngày 01/08 và ngay lập tức kết ẻm liền.

Chắc chắn tôi sẽ mua thêm mấy em màu khác và mấy em có mức độ điều chỉnh chiều cao khác nữa.

Nicholas Delkeskamp

Điểm cộng: Nhìn đẹp mắt đấy chứ, chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều lắm đây.

Điểm trừ: Chẳng có gì cả.

Ý kiến: Vừa mới tậu một em và cảm thấy thật vui vì từ giờ chẳng cần dùng mấy cuốn sách làm giá đỡ cho em Macbook của mình nữa rồi :D

Julianna He

Điểm cộng: Từ giờ mình không cần phải mang theo cái giá đỡ cồng kềnh nào nữa.

Điểm trừ: Chưa nghĩ ra.

Ý kiến: Tìm MOFT trên Kickstarter để biết thêm thông tin nhé.

Joshua Pinter

Ý kiến: Một thiết kế độc đáo đấy chứ! Chắc chắn nó sẽ có ích lắm, nhưng có một nhược điểm nhỏ là khi chiều cao của máy tính được nâng lên đúng tầm nhìn tối ưu thì cạnh trên của laptop sẽ nằm ngay vị trí của mắt bạn.

Noah Kim

Ý kiến: Đồng ý nhé. Thiết kế độc đáo, nhưng còn bị phụ thuộc vào góc tối ưu quá. Và cạnh góc mặc định của MOFT thì lại quá cao để người dùng có thể sử dụng được bàn phím, nhưng lại không đủ cao để có tầm nhìn tốt.